Giới thiệu về Alex

Công ty sơn Alex Việt Nam được thành lập năm 1999. Hơn 20 năm tồn tại và phát triển trong ngành sản xuất sơn trang trí tại Việt Nam, sơn Alex đã và đang là thương hiệu uy tín, chất lượng được người tiêu dùng Việt Nam đánh giá cao. Sơn Alex hiện là một trong những công ty thuộc tốp đầu về ngành sản xuất sơn trang trí và có thị phần lớn tại miền Bắc, miền Trung, dần chiếm vị thế tại thị trường miền Nam với sự tăng trưởng doanh thu trên 30% hàng năm, cùng với hơn 700 đại lý trải khắp các tỉnh thành.
Công ty sơn Alex có trụ sở tại Hà Nội và chi nhánh tại thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng với hơn 500 nhân viên, nhà máy tại KCN Lương Sơn tỉnh Hòa Bình với dây chuyền sản xuất hiện đại, nguyên liệu được nhập khẩu từ các tập đoàn hóa chất nổi tiếng trên Thế giới.
Dòng sản phẩm chính Alex và Tomat không chỉ đạt chất lượng cao, an toàn mà còn là nhãn hiệu tin cậy với người tiêu dùng Việt. Công ty không ngừng nghiên cứu và phát triển các sản phẩm mới mang tính đột phá để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội.

Tầm nhìn và Sứ mệnh

Công ty TNHH Sơn Alex Việt Nam hoạch định tầm nhìn muốn trở thành một trong những công ty đứng đầu về lĩnh vực sơn trang trí tại Việt Nam. Đảm bảo tạo dựng và luôn giữ vững niềm tin với khách hàng về thương hiệu sơn Alex. Cam kết với khách hàng về các tiêu chí:

Chất lượng – thẩm mỹ – giá cả – phân phối và chính sách chăm sóc khách hàng.

Trên cơ sở đó thúc đẩy lợi nhuận bền vững cho Công ty.

giá trị cốt lõi

Sơn Alex sẽ luôn phải giữ vững những giá trị cốt lõi và không ngừng chuyển mình theo hướng tích cực để phù hợp với thời đại. Sơn Alex quyết tâm luôn tạo ra những giá trị đầy đủ cho ngôi nhà của khách hàng:

Sản phẩm luôn được cải tiến, áp dụng những thành tựu mới nhất của Khoa học – Công nghệ. – Màu sắc đa dạng phong phú, hợp thời thượng.Chính sách bán hàng luôn theo đuổi phương châm:

“Hạnh phúc trọn vẹn của khách hàng”

là sự thịnh vượng của thương hiệu Sơn Alex.

Trao niềm tin – Nhận hạnh phúc trọn vẹn.