0844 946 120

Bảo Trinh ủng hộ đồng bào lũ lụt tại Huế

Ngày đăng: 23/10/2020

Trong những ngày qua, khi đồng bào miền Trung đang phải gồng mình để hứng chịu những thiệt hại do thiên tai gây ra, trong dải đất miền Trung ruột thịt đó Huế hiện đang là tâm lũ bị ngập lụt mực nước đang cao. Với tinh thần “Tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách” đang lan toả trong toàn xã hội, NPP Bảo Trinh cùng chung tay quyên góp nhu yếu phẩm cho bà con tại Huế.

Những ngày vừa qua miền trung đang oằn mình chống chọi với trận lũ lịch sử, lũ chồng lũ. Các tỉnh Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên chịu ảnh hưởng trong đợt lũ này bắt đầu từ ngày 07/10 đến nay với thiệt hại to lớn về người và tài sản. Đặc Biệt tại Huế một trong những khu vực chịu ảnh hưởng nặng nề nhất khi bão vừa đi qua lũ lụt lại về. Nhiều khu vực đã bị cô lập, cắt nước, cắt điện người dân phải sống chung với nước. Những ngày này trời mưa như trút nước dâng ngập hết xóm làng, vườn tược. Ký ức về trận lũ năm 1999 lại ùa về với người dân xứ Huế. Thị xã Hương Trà, huyện Phong Điền, huyện Quảng Điền ngập sâu trong nước lũ vẫn còn bị chia cắt, những đoạn đập tràn và suối nước chảy xiết đi lại khó khăn khiến công tác cứu hộ, cứu nạn gặp không ít vất vả.
Với tinh thần tương thân tương ái NPP Alex Bảo Trinh tại Huế cùng công ty Sơn Alex đã kịp thời hỗ trợ trao nhu yếu phẩm cần thiết đến tận tay những hoàn cảnh khó khăn. Chúng tôi cùng công ty Sơn Alex chung tay hỗ trợ khẩn cấp: nước uống, sữa, thịt hộp, bánh mỳ,… đến những người già yếu neo đơn, trẻ nhỏ tại thôn Sơn Công – Hương Trà, làng Thanh Lương – Hương Trà, Quảng Nam- Quảng Điền- Thừa Thiên Huế. Ngoài ra Bảo Trinh cũng hỗ trợ thầu thợ bị ảnh hưởng do lũ lụt. Mặc dù cửa hàng chưa kịp dọn dẹp do lụt lội nhưng những hoàn cảnh đang cần gấp sự hỗ trợ đã thôi thúc chúng tôi hành động ngay lập tức.
Mong rằng những món quà nhỏ sẽ giúp cho đồng bào vượt qua hoàn cảnh lụt lội khó khăn tiếp thêm sức mạnh cải tạo lại cuộc sống sau trận lũ lụt này.