0844 946 120

Lựa chọn sơn chất lượng để tạo nên thiết kế nội thất đẹp

Ngày đăng: 30/03/2020

Với những thiết kế nội thất để tăng vẻ đẹp cho công trình thì việc lựa chọn sơn nội thất, sơn ngoại thất hết sức quan trọng. Ngày nay thiết kế ngày càng đa dạng với nhiều phong cách khác nhau thì việc sử dụng sản phẩm sơn yêu cầu ngày càng khắt khe. Vậy lựa chọn sản phẩm sơn chất lượng như thế nào để tạo nên thiết kế nội thất đẹp? Cùng tìm hiểu thông tin hữu ích trong bài viết dưới đây.

Chọn sản phẩm sơn từ thương hiệu nổi tiếng trên thị trường

Trên thị trường có nhiều sản phẩm sơn khác nhau. Nhưng bạn nên lựa chọn thương hiệu nổi tiếng để có chất lượng sơn ổn định.  Bạn dễ dàng tìm hiểu thông tin sản phẩm sơn trên các phương tiện truyền thông như báo, tivi, internet để tham khảo. Hiện nay những sản phẩm sơn nổi tiếng truyền bá hình ảnh rộng rãi, thông tin sản phẩm chi tiết và rõ ràng để bạn lựa chọn. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn về sự khách quan của sản phẩm có thể tham khảo ý kiến của bạn bè, người thân hoặc những người sử dụng để có được thông tin xác thực nhất. Việc tham khảo thông tin cũng nên tìm từ nhiều phía để tránh sự đánh giá phiến diện về các sản phẩm sơn. Mỗi hãng sơn thì sơn ngoại thất và sơn nội thất lại có những ưu điểm khác nhau nên tùy vào nhu cầu mà bạn lựa chọn sản phẩm sơn của hãng nào sử dụng.

Quan tâm đến sắc màu sơn

Màu sắc của sơn tạo nên vẻ đẹp và phong cách của thiết kế chính. Quan sát sắc màu sơn qua mẫu sơn của nhà cung cấp bạn đánh giá phần nào chất lượng sản phẩm. Mẫu sơn phải có màng sơn nhẵn mịn, sáng bóng, đều màu không bị loang lổ. Ngoài ra thì bảng màu sơn cũng phần nào nói lên chất lượng sản phẩm. Những sản phẩm sơn chất lượng thường có bảng màu sơn nội thất, sơn ngoại thất phong phú, đa dạng. Khách hàng dễ dàng chọn lựa sắc màu phù hợp với thiết kế nội thất căn hộ.

Quan tâm đến độ bóng của sơn

Một yếu tố không thể bỏ qua ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của của công trình là độ bóng của sơn. Sản phẩm sơn càng bóng thì chất lượng càng tốt vì bề mặt sơn không bị bám bẩn, dễ dàng làm sạch.

An toàn sức khỏe người sử dụng

Không phải sản phẩm sơn nào cũng an toàn cho người sử dụng. Nhiều hãng sơn sử dụng hóa chất không đảm bảo gây dị ứng, ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng. Đặc biệt phụ nữ mang thai và trẻ nhỏ có hệ miễn dịch yếu hay bị dị ứng và ảnh hưởng. Để đảm sức khỏe hãy sử dụng sản phẩm sơn tạo ra chất bay hơi nhỏ ( hàm lượng VOC thấp). Hãy chú ý lựa chọn sản phẩm sơn an toàn để tránh các bệnh liên quan đến hô hấp, mắt, phổi, hệ thần kinh,… cho người thân gia đình bạn. Những hãng sơn Dulux, sơn Jotun, sơn Nippon, sơn Alex, sơn Kova… có giấy chứng nhận an toàn sức khỏe người sử dụng nên luôn đảm bảo các chỉ số luôn ở mức cho phép. Trong đó sản phẩm sơn Alex được xem là sản phẩm Việt Nam với mức giá phải chăng, chất lượng ổn định được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn.

 

Trên đây là những lưu ý mà Bảo Trinh mang đến giúp bạn dễ dàng lựa chọn sản phẩm cho ngôi nhà của mình. Đừng quên đến ngay cửa hàng Bảo Tỉnh để được tư vấn và phân phối sản phẩm sơn Alex nhanh nhất cho công trình tại Huế nhé.