0844 946 120

Ngôi nhà hoàn hảo cần chọn sơn ngoại thất như thế nào?

Ngày đăng: 21/12/2018

Nhắc đến sơn mọi người thường nghĩ ngay đến màu sắc. Tuy nhiên để chọn được sơn ngoại thất hoàn hảo cho ngôi nhà không chỉ dựa vào màu sắc mà còn phải để ý đến sự bền đẹp và an toàn. Sau đây chúng tôi đưa ra tiêu chí giúp bạn lựa chọn sơn nhà tốt nhất.

Sơn chống thấm

Xây dựng công trình với khí hậu nước ta nắng mưa thất thường khó có thể chọn thời điểm nắng ráo trong suốt quá trình sơn nhà. Vì vậy để giúp ngôi nhà không bị ngấm nước các chuyên gia khuyên dùng sơn chống thấm đảm bảo việc sử dụng về sau không bị ảnh hưởng. Sơn có tính năng chống thấm có màng sơn liên kết chặt chẽ giúp ngăn nước hiệu quả và bảo vệ mặt tường. Ngoài ra khi sử dụng cần lưu ý đến độ bền cao để thích ứng với tường khi chịu tác động nhiệt độ nóng lạnh thay đổi của môi trường. Bạn sẽ có được lớp sơn tường tốt nhất hạn chế sự thấm dột làm xuất hiện vết nứt, bong tróc trên tường nhà. Ngôi nhà sẽ luôn như mới có tính thẩm mỹ cao không xuất hiện rêu mốc, ố vàng thiếu mỹ quan.

Sơn chống thấm Alex

Sơn rửa trôi bụi bẩn

Muốn công trình không ảnh hưởng từ bụi bẩn do môi trường, sinh hoạt hằng ngày gây nên bạn hãy lựa chọn tính năng rửa trôi bụi bẩn. Với tính năng này vẻ ngoài của ngôi nhà sẽ luôn sạch sẽ nhờ khả năng rửa trôi vết bẩn trong sơn. Bạn không cần phải cất công quá nhiều trong việc làm sạch vẻ ngoài với tính năng rửa trôi này. Sử dụng tính năng này giúp giảm chi phí sửa chữa, kéo dài sự bền đẹp của công trình. Dòng sơn rửa trôi bụi bẩn hạn chế sự bám bẩn giúp tường luôn sạch đẹp. Đây là giải pháp tối ưu để công trình luôn sạch đẹp.

An toàn sức khỏe, thân thiện môi trường

Sơn tường tốt nhất không chỉ bền, đẹp mà còn phải đảm bảo sức khỏe gia đình bạn. Bất kỳ sản phẩm sử dụng cho ngôi nhà bạn cũng cần quan tâm để gia đình có được không gian trong lành nhất. Với hệ miễn dịch còn yếu và thói quen của trẻ việc bị nhiễm độc sẽ nguy hại đến sự phát triển sau này. Vì vậy cần lựa chọn sản phẩm sơn kháng khuẩn, an toàn chỉ số VOC thấp, sơn không chứa chì và thủy ngân.

Sơn Alex bền, đẹp, đảm bảo sức khỏe gia đình bạn

Sử dụng sản phẩm an toàn cho sức khỏe gia đình bạn sẽ chung tay góp phần phát triển môi trường sạch. Theo thống kê 9% nguyên nhân gây ô nhiễm môi trường từ khí thải VOC gây ra vì tương lai thế hệ sau này sử dụng sơn thân thiện

môi trường ngay hôm nay. Ngoài ra bạn nên cẩn trọng khi mua sản phẩm tại các đại lý sơn. Hiện tượng làm giả làm nhái sản phẩm sơn tốt nhất hiện nay đang là vấn đề nóng. Tìm đại lý sơn uy tín để sử dụng sơn an toàn cho gia đình tránh tình trạng tiền mất, tật mang.

Những tiêu chí trên mong rằng giúp bạn tìm được sơn ngoại thất giúp ngôi nhà luôn hoàn hảo. Nếu có ý định sửa chữa, xây cất công trình đừng quên lựa chọn sơn Alex. Tự hào là sản phẩm Việt chất lượng cao sản xuất theo công nghệ cao, chỉ số VOC thấp, không chứa chì thủy ngân được người tiêu dùng tin tưởng. Liên hệ ngay tới đường dây nóng: 0977 277 185 / 0966 985 875 để được tư vấn sản phẩm và hỗ trợ tìm đại lý chính hãng gần nhà.