0844 946 120

NPP Bảo Trinh tổ chức hôi nghị thầu thợ tại Huế 2020

Ngày đăng: 12/03/2020

Những ngày đầu xuân là dịp gặp gỡ những người thân, bạn bè và đối tác để trao những lời chúc tốt đẹp về một năm mới tốt đẹp. Vào ngày 08/03 mới đây NPP Bảo Trinh đã cùng công ty Sơn Alex tổ chức hội nghị thầu thợ đầu năm. Đây cũng là dịp để Bảo Trinh cùng giao lưu trao đổi gắn kết hơn nữa với anh em thầu thợ đã hợp tác trong thời gian qua. Buổi lễ thành công tốt đẹp và để lại trong lòng người tham dự cảm xúc tốt đẹp.

Năm 2019 vừa qua là một năm cạnh tranh vô cùng gay gắt, tuy nhiên tỉnh Thừa Thiên Huế đã ghi nhận mức doanh số tăng trưởng cao. Trong đó có sự đóng góp của NPP Bảo Trinh, cũng như sự hợp tác của tất cả anh em thầu thợ trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế nói chung và TP Huế nói riêng. Thay lời tri ân NPP Bảo Trinh tổ chức hội nghị như lời cảm ơn chân thành đến đối tác đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt năm 2019 vừa qua.
Công tác chuẩn bị diễn ra kỹ lưỡng. Đón tiếp nồng hậu cũng như sự tham gia đông đảo của anh em thầu thợ tại Huế.

 

 

 

Những hình ảnh đẹp được lưu lại trở thành kỷ niệm đáng nhớ.


 

Mở đầu cho buổi tiệc đại diện của công ty Sơn Alex lên có đôi lời phát biểu về những thành công của NPP Bảo Trinh đạt được cũng như mong rằng năm 2020 sẽ năm bùng nổ của Bảo Trinh tại Huế.

 

Sau màn phát biểu đại diện công ty cùng NPP Bảo Trinh đã cùng nhau nâng ly khai tiệc.

 

 

 

 

Không khí sôi nổi hơn với phần nhập tiệc và giao lưu giữa NPP Bảo Trinh và anh em thầu thợ.

 

 

 

 

 

Tiếp đến và phần giao lưu trao đổi về sản phẩm Sơn Alex và những phần quà Bảo Trinh gửi đến anh em như lời tri ân.

 

 

 

Và một phần không thể thiếu trong sự kiện được nhiều người đón chờ là bốc thăm trúng thưởng tìm ra người may mắn nhất tham dự sự kiện.

 

 

 

 

 

 

Sự kiện diễn ra trong không khí thân tình và thành công tốt đẹp. Mong rằng năm nay NPP Bảo Trinh sẽ tiếp tục tăng trưởng và bùng nổ tại thị trường Huế.