0844 946 120

Sắc sơn ngọt ngào cho tháng tình yêu

Ngày đăng: 26/02/2020

Trong những điều tuyệt vời của cuộc sống chắc chắn không thể bỏ qua tình yêu. Cũng chính vì vậy ngày Valetine là dịp để thổ lộ tình cảm của các cặp đôi. Tháng tình yêu với những cảm xúc ngọt ngào một không gian lãng mạn chắc chắn sẽ giúp cảm xúc thăng hoa và tình yêu thêm nồng cháy. Hôm nay Bảo Trinh gợi ý màu sơn cho tháng tình yêu nhé!


Sắc hồng nhẹ nhàng tượng trưng cho thần tình yêu


Nói đến sắc màu tình yêu người ta liên tưởng đến sắc hồng. Đây cũng là sắc màu tượng trưng cho thần tình yêu. Với không gian lãng mạn cho ngày valentine sắc hồng sẽ làm tình yêu thêm phần thăng hoa. Đừng quên trang trí căn phòng với ánh nến lung linh sẽ giúp không gian trở nên ngọt ngào.

Sắc đỏ quyến rũ của hoa hồng


Sắc đỏ tượng trưng cho hoa hồng quyến rũ, tình yêu mãnh liệt và vĩnh cửu. Không gian sẽ trở nên trọn vẹn khi kết hợp sắc đỏ với ánh nến huyền ảo giúp cảm xúc thăng hoa trọn vẹn. Kết hợp sắc đỏ với sắc trắng tạo nên sự hài hòa và tinh tế trong tình yêu.

Sắc tím tượng trưng cho sự thủy chung


Ngoài sắc đỏ, hồng được lựa chọn cho không gian tháng tình yêu thì sắc tím cũng là màu sắc được lựa chọn nhiều nhất. Đây là màu sắc tượng trưng cho sự thủy chung đây là yếu tố quyết định sự gắn bó lâu dài và bền chặt của tình yêu đôi lứa. Ngoài ra đây cũng là sắc màu phù hợp với những căn phòng có diện tích hẹp bởi sắc màu dịu nhẹ. Bạn sẽ có không gian ngọt ngào nhưng không kém phần thanh lịch cho tháng tình yêu này. Kết hợp thêm nội thất với sắc màu trắng hoặc màu be làm không gian nổi bật và hài hòa.

 

Đây là một vài gợi ý màu sơn giúp cho không gian tháng tình yêu thêm phần ngọt ngào. Mong rằng với những gợi ý Bảo Trinh mang đến bạn đã có được lựa chọn không gian lãng mạn cho mình để tình yêu thăng hoa. Mọi thông tin và tư vấn về màu sơn cũng như sản phẩm vui lòng liên hệ tới hotline của Bảo Trinh hoặc đến trực tiếp cửa hàng để được tư vấn kỹ nhất.