Ngoài việc cung cấp sản phẩm sơn Alex chính hãng Nhà phân phối Bảo Trinh còn nhận thi công trực tiếp cho các khách hàng nhằm đảm bảo quy trình thi công sản phẩm đúng như các yêu cầu kỹ thuật từ nhà sản xuất.

Với việc trực tiếp quản lý và hợp tác với hơn 20 đội thầu thợ trên khắp địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế Nhà phân phối Bảo Trinh tự tin có thể đáp ứng nhu cầu của mọi công trình kể cả trong mùa cao điểm.

Đội thợ thi công lăn sơn nhà chuyên nghiệp

Với 20 năm kinh nghiệm trong ngành sơn nước, chúng tôi tự tin đủ kỹ năng giúp cho ngôi nhà bạn có được chiếc áo đẹp nhất. Bạn sẽ được tư vấn miễn phí về màu sắc trong ngoài ngôi nhà và cũng như màu sắc hợp với phong thủy với gia chủ giúp gia đình vui vẻ và hạnh phúc.

Đội ngũ thi công nhanh chóng và đáp ứng đúng tiến độ công trình.

Chi phí nhân công rẻ hơn so với thuê ngoài

Với số lượng nhân công lớn ở các chi nhánh, chúng tôi cam kết với chất lượng cũng như giá thành phải chăng, hợp lý nhất cho công trình nhà bạn.

Chế độ bảo hành

Do sản phẩm của chúng tôi nhập chính hãng từ nhà máy sản xuất sơn Alex và công trình thi công sẽ chịu được thời tiết khắc nghiệt

Sơn nhà đòi hỏi những kỹ thuật đặc biệt, nếu chưa biết gì về sơn thì việc mua sơn ở đâu, thuê nhân công hay khoán việc sao cho công trình có chất lượng tốt nhất.
Với phương châm đặt chữ tín lên hàng đầu chúng tôi cam kết thi công đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật của nhà sản xuất nâng cao tuổi thọ cho mọi công trình.