0844 946 120

Thương hiệu sơn Alex uy tín 20 năm trên thị trường Việt Nam

Ngày đăng: 30/03/2020

Sơn Alex là hãng sơn Việt Nam với thương hiệu lâu năm trên thị trường. Đây là một trong những thương hiệu tiên phong trong ngành sản xuất sơn tại Việt Nam. Sơn Alex chiếm thị phần lớn tại miền Bắc và miền Trung đang dần phát triển tại miền Nam.

 
Thương hiệu Sơn Alex – hãng sơn Việt Nam đáng tin cậy

Sơn Alex đã có mặt từ những ngày đầu trong thị trường sơn nước Việt Nam và được khách hàng tin tưởng đón nhận. Từ năm 1999 đến nay hơn 20 năm xuất hiện thương hiệu sơn Alex luôn được biết đến với sản phẩm sơn nội thất, sơn ngoại thất chất lượng với tính năng vượt trội và sản phẩm đa dạng. Bạn đang tham khảo sản phẩm sơn nhà cho căn hộ thì Alex chắc chắn là thương hiệu bạn nên tham khảo.

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm sơn Alex

Sơn Alex được sản xuất trên dây chuyền hiện đại khép kín của Mỹ.  Màng sơn Alex luôn nhẵn mịn, độ bền màu cao, chịu được thời tiết nóng ẩm.  Sản phẩm sơn chống nấm mốc tốt, ngăn ngừa các vết bẩn bám trên tường Tính năng chống bám bụi, che lấp, chùi rửa dễ dàng. Màng sơn nội thất, sơn ngoại thất siêu bóng tạo nên vẻ đẹp sang trọng. Đa dạng sắc màu với hơn 1000 màu sơn. An toàn cho người sử dụng: hàm lượng VOC thấp, không chứa chì, thủy ngân.

Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng 

Luôn mở đại lý mới để hoàn thiện kênh phân phối đem sản phẩm đến tay người tiêu dùng dễ dàng nhất. Ngoài việc hoàn thiện kênh phân phối công ty sơn Alex cũng luôn chú trọng hoạt động chăm sóc khách hàng, truyền thông hình ảnh tại địa phương nhằm quảng bá sản phẩm đến đông đảo khách hàng tiềm năng. Ngoài ra Alex cũng luôn đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng bằng cách cung cấp sản phẩm đầy đủ mã vạch, QR code, tem chống hàng giả cũng như truyền thông rộng khắp về việc phân biệt sản phẩm sơn Alex chính hãng, phòng chống hàng giả, hàng nhái.

Mong rằng với những thông tin trong bài đã phần nào giúp bạn có cái nhìn rõ ràng hơn về sản phẩm sơn Alex. Đừng quên liên hệ ngay với Bảo Trinh nếu muốn làm mới không gian cho ngôi nhà của mình khi tin tưởng lựa chọn sản phẩm Sơn Alex tại Huế nhé!