0844 946 120

Xu hướng sắc xanh phòng ngủ hè 2019

Ngày đăng: 29/05/2019

Để có một tinh thần sảng khoái và hứng khởi vào ngày mới thì không gian nghỉ ngơi vô cùng quan trọng. Màu sắc lại quyết định đến phong cách và ảnh hưởng không nhỏ đến giấc ngủ nhất là vào mùa hè. Bạn đang phân vân về việc lựa chọn sắc màu xanh mướt cho mùa hè năm nay thì tham khảo ngay sắc màu mát mắt, tốt cho tâm trạng Bảo Trinh gợi ý dưới đây.

Màu xanh ngọc bích

Đây là sắc xanh được nhiều người lựa chọn bởi sắc độ nhẹ nhàng và tinh tế mà màu sắc này đem lại. Những căn phòng sử dụng sắc xanh này sẽ có không gian trẻ trung, năng động. Ngoài ra sử dụng xanh ngọc bích giúp không gian mát mẻ, dễ chịu hơn tạo cảm giác dễ chịu và hạ nhiệt khi nhiệt độ ngoài trời quá cao. Gam màu này kết hợp với các sắc màu tạo nên phong cách đa dạng và khác biệt chính vì vậy bạn sẽ không cảm thấy nhàm chán mà thỏa sức thay đổi không gian của riêng mình.

phòng ngủ xanh ngọc bích
Phòng ngủ xanh ngọc bích

Màu xanh biển nhạt

Sắc màu xanh nhạt gợi đến biển cả mang đến cảm giác bình yên. Các chuyên gia đã chỉ ra rằng sử dụng sắc xanh sẽ giúp giấc ngủ sâu hơn, tốt cho tinh thần làm việc hôm sau. Với mùa hè nóng bức thì màu sắc này giúp hạ nhiệt hiệu quả. Bạn cũng sẽ dễ dàng phối hợp màu sắc cho phòng ngủ khi sử dụng sắc màu tươi sáng này, nội thất phòng sẽ là điểm nhấn trên phông màu sáng nhẹ dịu dàng.

Phòng màu xanh biển nhạt
Phòng màu xanh biển nhạt

Màu xanh da trời

Khi sơn màu xanh da trời cho phòng ngủ bạn sẽ giảm bớt được căng thẳng. Không gian trở nên dễ chịu giúp thư giãn sau ngày dài làm việc. Không những thế màu xanh còn khiến không gian phòng ngủ của bạn được trở nên rộng rãi và thoáng mát hơn rất nhiều. Sử dụng sắc màu này nếu khéo léo phối hợp đồ nội thất việc tạo nên không gian nhỏ sẽ đầy tính nghệ thuật mà không hề khó.

Phòng ngủ xanh da trời
Phòng ngủ xanh da trời

Mong rằng bạn sẽ lựa chọn sắc xanh cho mùa hè 2019 này qua những gợi ý trong bài. Bảo Trinh là nhà phân phối sơn Alex chính hãng tại Huế. Với 3 cơ sở chúng tôi sẵn sàng cung cấp đáp ứng nhu cầu sử dụng sản phẩm sơn quý khách hàng trong thời gian nhanh nhất.